Nhà làm từ container độc nhất

Bạn cần hỗ trợ: Xây dựng nhà container – Sửa chữa nhà lắp ghép container – Thiết kế nội thất – Trang trí nhà container – Thi công văn phòng nhà container.

Chắc hẳn hầu hết mọi người đều đã từng nhìn thấy những chiếc container được dùng để đựng, chở hàng song liệu đã có ai từng nhìn thấy một căn nhà bằng container hay chưa? Hôm nay, công ty TNHH Nhà Thơ Material – Nhà lắp ghép Vũng Tàu sẽ mang đến cho bạn mẫu nhà đẹp và độc đáo được tái chế từ chiếc những container. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng của gia chủ, từ nhà ở, văn phòng cho đến hiệu làm tóc mà các chuyên gia sẽ có những thiết kế phù hợp.

Chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu về những căn nhà làm từ container độc đáo này nhé!

Căn nhà được làm từ container ở Brasil

Căn nhà nhỏ ấm áp này được tạo nên từ một chiếc container duy nhất với diện tích chỉ 15m2. Ngoài ra, căn nhà được đặt trong lòng một khu rừng, hứa hẹn mang đến một cuộc sống gần gũi với thiên nhiên dành cho gia chủ.

Mặt tiền căn nhà làm từ container

Mặt tiền căn nhà sở hữu cửa ra vào lớn được làm bằng kính và một ô cửa sổ nhỏ. Điều này giúp đảm bảo cho căn nhà dù sở hữu diện tích hạn chế song vẫn có sự thông thoáng tối ưu nhất và có thể tận hưởng trọn vẹn nguồn sáng tự nhiên.

Kết hợp màu sắc tươi sáng

Các chuyên gia đã lựa chọn các màu sáng như xanh dương, đỏ và trắng như trong ảnh để giúp cho căn nhà sở hữu một diện mạo thực sự nổi bật. Đặc biệt, sự xuất hiện của ô cửa sổ trong lòng cửa ra vào chính là một điểm nhấn trong thiết kế căn nhà.

Thiết kế đơn giản

Từ góc nhìn này, ta có thể thấy được toàn bộ không gian sống trong phòng. Chỉ cần kéo cánh cửa bên trái là bạn đã có thể đặt chân tới khu vườn bao quanh nhà để tận hưởng không khí trong lành, thoáng đãng.

Về vấn đề tiếng ồn (khi mưa) và nóng bức vào mùa hè (do tính dẫn nhiệt và hấp thụ nhiệt của kim loại), điều này được giải quyết bằng những vật liệu cách nhiệt, chống thấm, chống ồn bằng  biện pháp kỹ thuật ốp vật liệu vào bề mặt container.

 

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH NHÀ THƠ MATERIAL – NHÀ LẮP GHÉP CONTAINER

Địa chỉ: 290/15 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 0983 714 116 | Hotline: 0909 714 116

Email: nhalapghepvt@gmail.com | Website: www.nhalapghepvungtau.com

Contact Me on Zalo
0909 714 116