GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Nhà Thơ Material Vũng Tàu – Nhà Lắp Ghép Vũng Tàu là một trong những doanh nghiệp, nhà cung cấp container, thi công nhà lắp ghép, xây dựng công trình nhà lắp ghép tại bà rịa vũng tàu, sửa chữa nhà lắp ghép container, cung cấp vật liệu xây dựng nhà lắp ghép hàng đầu tại thành phố Vũng Tàu. Hiện nay các sản phẩm container – nhà lắp ghép của công ty chúng tôi ngày càng được nhiều khách hàng biết đến, họ đã tin tưởng và dùng những sản phẩm của chúng tôi. Nhiều khách hàng đã đánh giá và nhận định công ty nhà lắp ghép vũng tàu chúng tôi là một trong những nhà cung cấp, xây dựng nhà lắp ghép – cung cấp nhà container chất lượng cao, mẫu mã đẹp, đa dạng, giá cả hợp lý, uy tín, dịch vụ tốt và đặc biệt là giao hàng đúng tiến độ.

NGÀNH NGHỀ KINH DOANH

Qua thời gian, công ty TNHH Nhà thơ Material Vũng Tàu đã tạo được uy tín và khẳng định được chỗ đứng trên thị trường các dòng sản phẩm:

– Container văn phòng 10′, 20′, 40′.

– Container kho 10′, 20′, 40′.

– Nhà container

– Container chuyên dụng khác như container lạnh, container chở hàng,…

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Công ty TNHH Nhà thơ Material Vũng Tàu sẽ trở thành 1 trong những công ty đứng đầu hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh nhà lắp ghép – nhà lắp ghép container tại Bà Rịa Vũng Tàu. Mang đến cho khách hàng một dịch vụ với chất lượng tốt,.

GIÁ TRỊ VĂN HÓA CỐT LÕI

– Tôn trọng giá trị của mỗi cá nhân

– Hỗ trợ nhau thường xuyên, kịp lúc và không điều kiện

– Thể hiện tinh thần trách nhiệm trong từng hành động và lời nói

– Đối xử công bằng với nhau

– Tôn trọng ý kiến tập thể, sẵn sàng ủng hộ và thực hiện các mục tiêu mà toàn đội đã quyết định

– Luôn khen ngợi và biểu dương những cá nhân nỗ lực đóng góp cho công ty, những cá nhân có thành tích xuất sắc và động viên, giúp đợ các cá nhân còn hạn chế

Với trang thiết bị hiện đại, cùng với quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Nhà lắp ghép Container Vũng Tàu mang đến những sản phẩm có chất lượng cao, tiến độ giao hàng đảm bảo, giá thành hợp lý nhằm đáp ứng yêu cầu và nhu cầu khác nhau của khách hàng. Thế mạnh của công ty chúng tôi là cung cấp nhà lắp ghép, thi công nhà lắp ghép, lắp đặt nhà lắp ghép, buôn bán nhà lắp ghép.

Với phương châm “ Mở cửa tương lai, nối dài lợi ích ”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Công ty Nhà thơ Material Vũng Tàu đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của công ty chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

Để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình từ bộ phận chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi, quý khách có thể liên hệ với chúng tôi.

Trân trọng./

CÔNG TY TNHH NHÀ THƠ MATERIAL – NHÀ LẮP GHÉP CONTAINER

Địa chỉ: 290/15 Nguyễn Hữu Cảnh, TP Vũng Tàu

Điện thoại: 0983 714 116 | Hotline: 0909 714 116

Email: nhalapghepvt@gmail.com | Website: www.nhalapghepvungtau.com